Giới thiệu về Trường Mẫu giáo Tân Định

MG 6916

Trường Mẫu giáo Tân Định

Mẫu giáo Tân Định

Trường Mẫu giáo Tân Định nằm trên Quốc lộ 13 thuộc khu phố 2 Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát , tỉnh Bình Dương.
Trường được thành lập năm 1998 và tách ra từ trường Tiểu học Tân Định. trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2008, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 năm 2016, và tái công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2018.
       Trường có khuôn viên rộng 3.693 m2, với cảnh quang sạch đẹp, thoáng mát, và được trang bị cơ sở vật chất tương đối đầy đủ có các phòng chức năng và trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học cho các cháu.
        Đội  ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Các cháu học sinh được chăm sóc tận tình, chu đáo được vui chơi, học tập, trãi nghiệm, được rèn luyện các kỹ năng giúp cháu phát triển tốt về thể chất và tinh thần, chế độ ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, môi trường sinh hoạt thân thiện, vui tươi và trẻ được hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia học ở trường như miễn, giảm học phí đối với trẻ thuộc diện hộ nghèo hoặc khó khăn, hỗ trợ chế độ ăn trưa, chi phí học tập đối với trẻ thuộc diện hộ nghèo và các chế độ khác theo quy định.
     Trường Mẫu giáo Tân Định là môi trường đáng tin cậy để phụ huynh yên tâm gửi trẻ.

Tác giả bài viết: Trường Mẫu giáo Tân Định